Dấn Thân Làm Giàu

Khoá học Dấn Thân Làm Giàu chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp và làm giàu từ số 0 của Nguyễn Minh Toàn, những bí quyết giàu có an toàn, bền vững, giúp học viên đạt được ước mơ làm giàu và tự do.
NGUYỄN MINH TOÀN - AI ACADEMY
0 Đánh giá 5 Học viên

Bạn sẽ học được gì

✔️Bạn sẽ được chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp và làm giàu từ số 0: hành trình vượt qua khó khăn, cũng như bí quyết để kinh doanh và trở nên giàu có.

✔️Bạn sẽ phát triển tư duy và kỹ năng làm giàu trong 03 mảng: Kinh doanh, tài chính và đầu tư.

✔️Bạn sẽ biết được cách làm giàu bền vững và an toàn. 

✔️Bạn sẽ được học hỏi từ bài học của người đi trước và tránh được những sai lầm thường, những tổn thất không đáng có.

✔️Bạn sẽ được tham gia và kết nối với cộng đồng Dấn Thân Làm Giàu của Nguyễn Minh Toàn, nơi sẽ hỗ trợ cho bạn kiến thức, kỹ năng và năng lượng tích cực.

Giới thiệu khóa học

Bạn đang ấp ủ ước mơ làm giàu và khát khao tạo dựng sự nghiệp thành công? Khóa học Dấn Thân Làm Giàu chính là dành cho bạn!

Dấn Thân Làm Giàu là chương trình đào tạo được thiết kế dành cho những ai mong muốn đạt được tự do tài chính và cuộc sống viên mãn. Tham gia khóa học, bạn sẽ được đồng hành cùng giảng viên Nguyễn Minh Toàn - chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính và đầu tư - để được chia sẻ về hành trình khởi nghiệp và làm giàu. 

Dấn Thân Làm Giàu không chỉ mang đến cho bạn kiến thức và kỹ năng, mà còn là nguồn cảm hứng và động lực giúp bạn vượt qua mọi rào cản và chinh phục thành công.

Khoá học này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Hãy tham gia khóa học ngay hôm nay để biến ước mơ làm giàu và tự do của bạn thành hiện thực!

Nội dung khóa học

Thông tin giảng viên

NGUYỄN MINH TOÀN - AI ACADEMY
472 Học viên 26 Khóa học

Giảng viên Nguyễn Minh Toàn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong vai trò nhà đào tạo huấn luyện hơn 50.000 lượt học viên là những cá nhân và các tổ chức. Giảng viên đã giữ nhiều chức vụ quan trọng:

  • Người sáng lập Khatech Academy –Trung tâm đào tạo hàng đầu về Digital Marketing.
  • Cố vấn Marketing và Kinh Doanh cho các doanh nghiệp, tổ chức.
  • Sở hữu hàng trăm các lớp đào tạo về Marketing, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế giúp giới trẻ tiết kiệm thời gian đi đến thành công.

Ngoài ra, Nguyễn Minh Toàn và các cộng sự đã sáng lập AI Academy – một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về Trí tuệ nhân tạo với sứ mệnh đào tạo cách ứng dụng AI và ChatGPT trong công việc để đột phá thu nhập.

Với sự mệnh đó, đội ngũ AI Academy luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho học viên những khoá học chất lượng cao và trải nghiệm học tập tốt nhất và giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

Khóa học liên quan

Thiết kế quảng cáo với Corel Draw
NGUYỄN TRỌNG THIÊN - Khatech Academy
(0) 14 Học viên
699.000đ
1.150.000đ
(-40%)
Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Illustrator
DƯƠNG THANH HÒA - Khatech Academy
(1) 21 Học viên
699.000đ
1.250.000đ
(-45%)
Xử lý hình ảnh bằng Photoshop chuyên nghiệp
NGUYỄN TRỌNG THIÊN - Khatech Academy
(1) 18 Học viên
599.000đ
1.150.000đ
(-48%)
Miễn phí Vào học ngay
Thời lượng: 0 phút
Giáo trình: 0 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KHATECH / MST: 4201243698 / Đăng ký ngày: 04/01/2011 - Được cấp bởi: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa. Địa chỉ: 43 Lê Hiến Mai (A5), Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline
Zalo