CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ KHOÁ HỌC

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHOÁ HỌC

1. Thời gian bảo hành:

Thời gian bảo hành là 01 năm kể từ ngày khách hàng mua video khóa học.

2. Điều kiện bảo hành:

Video chỉ được bảo hành khi lỗi phát sinh từ Edurich hoặc nền tảng cung cấp dịch vụ phát video. Edurich không bảo hành trong trường hợp khách hàng không xem được video do không có thiết bị xem hoặc không có mạng internet.

3. Quyền lợi của khách hàng:

Trong thời gian bảo hành, khách hàng có quyền yêu cầu cung cấp lại video nếu video đó không xem được do lỗi phát sinh từ phía Edurich. Trong trường hợp Edurich không thể cung cấp lại video đó thì khách hàng có quyền yêu cầu trả lại tiền đã mua. Khách hàng sẽ nhận lại tiền bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng theo số tài khoản mà khách hàng cung cấp, thời gian nhận lại tiền trong vòng 03 ngày kể từ khi Edurich tiếp nhận yêu cầu, khách hàng không phải mất chi phí cho việc hoàn tiền này.

4. Hỗ trợ khách hàng:

Edurich cam kết cung cấp hỗ trợ khách hàng tận tâm và nhanh chóng trong quá trình giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hành. Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Edurich thông qua email, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Edurich.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ KHOÁ HỌC

Video là sản phẩm phi vật lý nên Edurich không đồng ý đổi trả sang video khác. Tuy nhiên, khách hàng có quyền yêu cầu trả lại tiền nếu video không đúng như video giới thiệu hoặc video không xem được trong thời gian bảo hành.

Nếu video đã mua bị lỗi không xem được do lỗi phát sinh từ phía Edurich như video bị lỗi, bị xóa hoặc ẩn đi, khách hàng có thể phản ánh đến đội ngũ hỗ trợ để Edurich khắc phục lỗi, sau khi khắc phục lỗi video sẽ tiếp tục xem được trên trang khóa học. Nếu Edurich không khắc phục được lỗi này trong vòng 07 ngày, khách hàng có quyền yêu cầu trả lại tiền đã mua video nếu đang trong thời gian bảo hành. Khách hàng sẽ nhận lại tiền bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng theo số tài khoản mà khách hàng cung cấp, thời gian nhận lại tiền trong vòng 03 ngày kể từ khi Edurich tiếp nhận yêu cầu, khách hàng không phải mất chi phí cho việc hoàn tiền này.

Edurich cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình hoàn trả và sẵn lòng hỗ trợ Quý khách với bất kỳ vấn đề hoàn trả nào. Vui lòng liên hệ với Edurich qua dịch vụ chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ.

 

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

 

Hình thức thanh toán

Chính sách bảo mật thông tin

Điều khoản và quy định chung

Chính sách giao nhận & kiểm tra khoá học

Chính sách bảo hành và đổi trả

Hướng dẫn mua khoá học trên Edurich

 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KHATECH / MST: 4201243698 / Đăng ký ngày: 04/01/2011 - Được cấp bởi: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa. Địa chỉ: 43 Lê Hiến Mai (A5), Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline
Zalo