CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN & KIỂM TRA KHOÁ HỌC

 

I. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN KHOÁ HỌC

1. Phạm vi giao nhận:

Sản phẩm của Edurich là video khóa học trực tuyến, nên không giới hạn về phạm vi giao nhận. Điều kiện bắt buộc là khách hàng phải có thiết bị: máy tính, điện thoại, máy tính bảng… có kết nối internet để có thể xem được video.

2. Phương thức giao nhận:

Khách hàng sẽ nhận được video ngay sau khi thanh toán thành công, khách hàng vào trang khóa học của đơn hàng đã mua để nhận và xem video.

3. Chi phí giao nhận:

Sản phẩm là video nên khách hàng không phải trả chi phí giao nhận.

4. Thời gian giao nhận:

Khách hàng nhận video ngay sau khi chúng tôi xác nhận thanh toán thành công.

5. Trách nhiệm cung cấp chứng từ:

Edurich sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các chứng từ cần thiết trong quá trình giao nhận trước, trong hoặc sau khi giao nhận khóa học từ các đối tác hoặc cơ quan chức năng nếu được yêu cầu.

6. Hỗ trợ khách hàng:

Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ khách hàng liên quan đến vấn đề giao nhận video khóa học. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu hoặc thắc mắc nào có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giúp đỡ.

II. CHÍNH SÁCH KIỂM TRA KHOÁ HỌC

Khách hàng có quyền kiểm tra video khóa học trước khi xem, nếu nội dung video không giống như video đã giới thiệu trong thông tin sản phẩm thì khách hàng có quyền từ chối đơn hàng và yêu cầu Edurich trả lại tiền. Khách hàng sẽ nhận lại tiền bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng theo số tài khoản mà khách hàng cung cấp, thời gian nhận lại tiền trong vòng 03 ngày kể từ khi Edurich tiếp nhận yêu cầu, khách hàng không phải mất chi phí cho việc hoàn tiền này.
Nếu video không giống như video đã giới thiệu do nguyên nhân lỗi nhập liệu của Edurich, ví dụ: nhập nhầm, nhập sai liên kết đường dẫn video… dẫn đến video không hiển thị hoặc hiển thị video khác, thì khách hàng sẽ liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Edurich để kiểm tra. Trong trường hợp Edurich sửa lại lỗi và video sau khi sửa đã đúng với video giới thiệu thì khách hàng sẽ không có quyền yêu cầu từ chối đơn hàng.

 

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

Hình thức thanh toán

Chính sách bảo mật thông tin

Điều khoản và quy định chung

Chính sách giao nhận & kiểm tra khoá học

Chính sách bảo hành và đổi trả

Hướng dẫn mua khoá học trên Edurich

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KHATECH / MST: 4201243698 / Đăng ký ngày: 04/01/2011 - Được cấp bởi: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa. Địa chỉ: 43 Lê Hiến Mai (A5), Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline
Zalo