Phù thuỷ thiết kế

Đăng ký tham gia

PHÙ THUỶ THIẾT KẾ là khoá học toàn diện nhất về Thiết Kế Đồ Hoạ Quảng Cáo.

Khoá học đào tạo 3 công cụ thiết kế đồ hoạ Adobe Photoshop, Adobe IllustratorCorel Draw. Khoá học này sẽ cung cấp kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng thiết kế đồ hoạ cần thiết giúp học viên tự tin sáng tạo ra những poster, logo, banner, bộ nhận diện thương hiệu phục vụ công việc và kinh doanh.

Bạn sẽ được học

- Nắm vững những kỹ thuật quan trọng để sử dụng công cụ Photoshop: vẽ hình, chỉnh sửa ảnh, cắt ghép, màu sắc, hiệu ứng, bộ lọc, … từ cơ bản đến nâng cao.
- Ứng dụng vào được những công việc thực tế trong studio: liên quan tới chỉnh sửa hình ảnh, cân bằng màu sắc, điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản cho hình ảnh.
- Thực hiện các công việc thiết kế đồ họa quảng cáo, thiết kế website một cách sáng tạo và chuyên nghiệp: Poster, baner, brochure,...
- Làm chủ các kỹ thuật cơ bản và nâng cao của công cụ Illustrator: màu sắc, bố cục, chữ, hình ảnh, hiệu ứng,...
- Học sâu về thiết kế tạo hình thông qua việc vẽ lại các logo nổi tiếng cùng 4 phương pháp tạo hình nâng cao: Pentool, Shapebuilding,...
- Thực hiện thiết kế bộ nhận diện thương hiệu như: logo, poster, banner, name card, standee….
- Học sâu về các kỹ thuật vẽ, tô màu và các công cụ vẽ tự do trong Corel Draw, phục vụ việc in ấn chuyên nghiệp.

- Bạn sẽ nhận được bộ 3 sách giáo trình Photoshop, Illustrator Corel Draw bản cứng, bao gồm bài giảng lý thuyết và bài tập được biên soạn chi tiết.
- Bạn sẽ được cung cấp tất cả các bài giảng chi tiết nhất từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn thành thạo các kỹ năng cần thiết để vẽ và thiết kế hình ảnh quảng cáo.
- Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, chỉ với điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc học, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí so với hình thức học trực tiếp tại trung tâm.
- Bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ trong suốt khóa học, giải đáp các thắc mắc của bạn.
- Ngoài ra, đây là khóa học mua một lần sở hữu trọn đời, vì thế bạn có thể học đi học lại nhiều lần đến khi nắm vững.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký khóa học PHÙ THUỶ THIẾT KẾ của Edurich ngay hôm nay để làm chủ kỹ năng thiết kế đồ hoạ quảng cáo.

Giảng viên

 • NGUYỄN TRỌNG THIÊN - Khatech Academy

  Thầy Nguyễn Trọng Thiên là một giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa quảng cáo. Anh đã đào tạo hàng ngàn học viên, giúp họ phát triển kỹ năng và tư duy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ.

  Kinh nghiệm đào tạo và làm việc:

  - Gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa Quảng Cáo.

  - Đã đào tạo hơn 100 lớp học Thiết Kế Đồ Họa Quảng Cáo trực tiếp tại Khatech Academy.

  - Nắm vững các xu hướng thiết kế và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực này.

  - Tạo ra hàng trăm các ấn phẩm quảng cáo đẹp mắt sáng tạo.

 • DƯƠNG THANH HÒA - Khatech Academy

  Thầy Dương Thanh Hoà là một giảng viên sáng tạo và nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ quảng cáo. Anh đã đào tạo hàng ngàn học viên, giúp họ phát triển kỹ năng và tư duy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ. Kinh nghiệm đào tạo và làm việc:

  - Công tác tại công ty Truyền thông VIET GROUP

  - Đã đào tạo gần 50 lớp học Thiết Kế Đồ Họa Quảng Cáo trực tiếp tại Khatech Academy.

  - Tạo ra hàng trăm ấn phẩm quảng cáo sáng tạo, phục vụ thị trường trong và ngoài nước.

Đăng ký học

Học phí

1.286.000đ

7.000.000đ

-82%

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KHATECH / MST: 4201243698 / Đăng ký ngày: 04/01/2011 - Được cấp bởi: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa. Địa chỉ: 43 Lê Hiến Mai (A5), Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline
Zalo