Combo AI toàn diện

Đăng ký tham gia

Combo AI Toàn Diện gồm 7 khoá học:

🔹Đào tạo ChatGPT chi tiết từ A-Z

🔹Khoá học ChatGPT và AI dành cho người kinh doanh online

🔹Dùng AI xây dựng video marketing

🔹Làm chủ AI - Tổng hợp các AI đỉnh cao

🔹Khai thác tiềm năng ChatGPT - Chìa khoá môi giới bất động sản

🔹Ứng dụng ChatGPT và AI tạo ra thu nhập thụ động

🔹Khám phá bí mật ChatGPT và AI đỉnh cao (Kèm sách)

🔹Biên tập video ngắn (quà tặng)

Sở hữu khoá học 7 trong 1 này, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

✔️Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải mua từng khóa học riêng lẻ, bạn chỉ cần mua một khóa học combo để có thể học được tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết về AI.

✔️Học được kiến thức và kỹ năng toàn diện: Combo AI Toàn Diện sẽ cung cấp cho bạn tất cả các kiến thức và kỹ năng về AI từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về AI và có thể ứng dụng AI vào thực tế.

✔️Được cập nhật nhanh và liên tục: Bạn sẽ sở hữu những kiến thức và xu hướng AI mới nhất, giúp bạn ứng dụng AI hiệu quả hơn trong thực tế và ​​​​​​tạo lợi thế cạnh tranh trong công việc và kinh doanh.

✔️Hỗ trợ tốt hơn: Bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia AI hỗ trợ giải đáp thắc mắc và được hướng dẫn tận tình trong quá trình học tập.

Giảng viên

 • NGUYỄN MINH TOÀN - AI ACADEMY

  Giảng viên Nguyễn Minh Toàn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong vai trò nhà đào tạo huấn luyện hơn 50.000 lượt học viên là những cá nhân và các tổ chức. Giảng viên đã giữ nhiều chức vụ quan trọng:

  • Người sáng lập Khatech Academy –Trung tâm đào tạo hàng đầu về Digital Marketing.
  • Cố vấn Marketing và Kinh Doanh cho các doanh nghiệp, tổ chức.
  • Sở hữu hàng trăm các lớp đào tạo về Marketing, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế giúp giới trẻ tiết kiệm thời gian đi đến thành công.

  Ngoài ra, Nguyễn Minh Toàn và các cộng sự đã sáng lập AI Academy – một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về Trí tuệ nhân tạo với sứ mệnh đào tạo cách ứng dụng AI và ChatGPT trong công việc để đột phá thu nhập.

  Với sự mệnh đó, đội ngũ AI Academy luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho học viên những khoá học chất lượng cao và trải nghiệm học tập tốt nhất và giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

Đăng ký học

Học phí

2.500.000đ

13.140.000đ

-81%

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KHATECH / MST: 4201243698 / Đăng ký ngày: 04/01/2011 - Được cấp bởi: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa. Địa chỉ: 43 Lê Hiến Mai (A5), Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline
Zalo